Thành phần:
- Thịt chân giò và móng giò lợn bản Cao Nguyên đá Đồng Văn.
Gia vị:
- Rễ tam thất, hạt sen, nấm hương, táo đỏ, hạt kỷ tử và gia vị truyền thống của dân tộc Hoa.
Bảo quản:
- Ngăn mát 1 tháng, ngăn đông 3 tháng.
Chế biến:
- Trước khi ăn rã đông rồi thả vào nồi nước đun sôi 30 phút.
Sản xuất và đóng gói:
- Sản xuất tại hộ GĐKD: Bà Lý Thị Sồi
- Địa chỉ: Xóm mới TT Phố Bảng, Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang
- Số giấy phép kinh doanh: 1088002266
- Số chứng nhận ATTP: 28/2023/GLCL - HG
- Quy cách: Đóng hộp
- Khối lượng: 500g
- NSX và HSD: Ghi trên bao bì