Sản phẩm được sản xuất thủ công và khép kín không qua khâu trung gian nào, củ thái máy nên rất đồng đều về kích cỡ, được phơi nắng sau đó được sấy điện, tạo nên màu đặc trưng và vị thơm tự nhiên của sản phẩm, an toàn với người sử dụng.
Thành phần:
- 100% củ cải tươi sấy khô
Bảo quản:
- Nơi khô ráo thoáng mát, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp.
HDSD:
- Trước khi sử dụng khách hàng phải ngâm nước sôi 5 phút hoặc nước ấm 10 - 15 phút để củ cải khô ngấm nước nở to ra và chuyển từ trạng thái dai sang giòn. Củ cải khô có thể chế biến thành nhiều món ăn như xào chay, xào với thịt, với tôm, nhúng lẩu, hầm xương, nộm,...
- 1 lạng khô đủ cho 2 - 3 người ăn.
Hạn sử dụng:
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Chỉ tiêu chỉ số, tiêu chuẩn chất lượng:
- 100% củ cải tươi tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, không phẩm màu.
Nơi sản xuất, đóng gói:
- Địa chỉ : Thị trấn Phố Bảng, Đồng Văn, Hà Giang
- Chủ cơ sở: Trịnh Thế Quyền - Phố Bảng, Đồng Văn, Hà Giang
- Giấy phép ĐKKD số: 10B80C2495
- Quy cách đóng gói: Túi 500g